Tại sao nên chọn chụp ảnh cưới trọn gói Hà Nội?

Chụp ảnh cưới trọn gói Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những gói chụp ảnh vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường hoặc chụp ảnh cưới ngay tại studio của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của chúng tôi

Chụp ảnh cưới trọn gói Hà Nội có gì đặc biệt?

Chụp ảnh cưới trọn gói sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chụp ảnh tốt nhất, các dịch vụ của chúng tôi từ quay phim chụp ảnh, chuẩn bị trang phục, phụ kiện, giúp bạn lựa chọn phim trường….Nên khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì hết. Đặc biệt đến với các gói chụp ảnh cưới trọn gói bạn còn nhận được sự tư vấn về lựa chọn phim trường, cách thức… để có được những bộ ảnh cưới đẹp nhất với phong cảnh, trang phục nổi bật nhất.

Hà Nội thường là địa điểm lựa chọn của các cặp đôi khi chụp ảnh cưới bởi hơn bao giờ hết đây là nơi có nhiều cảnh đẹp, nhiều phim trường nổi tiếng và ngay cả trong studio cũng được thiết kế đẹp mắt. Tại đây có rất nhiều cảnh sắc để bạn lựa chọn với các góc chụp khác nhau mang đến nét độc đáo trong bộ ảnh của bạn. Bạn sẽ có những bộ ảnh đẹp lung linh tại các địa điểm này.

Dùng dịch vụ chụp ảnh cưới ở đâu được khuyến mại tốt nhất

Theo như các thông tin mình tìm hiểu được thì hiện tại bên Ely Wedding đang có nhiều khuyến mại dịch vụ chụp ảnh cưới tại hà nội tốt nhất. Và bây giờ mời các bạn hãy cùng tham khảo dịch vụ bao gồm của nhóm báo giá chụp ảnh cưới vip hà nội trị giá 35 triệu đồng nhé!

Dịch vụ bao gồm:
Bộ quà tặng Voucher đối tác nhẫn cưới, Vest…lên đến 5.000.000đ
02 thợ chính + 01 makeup chính + 01 stylist riêng: 5.000.000đ
05 váy chụp tự chọn + 03 vest
Bìa mika cao cấp giá giá 1.200.000đ
Hoa chụp + phụ kiện ngày chụp
Toàn bộ chi phí đi lại vé vào điểm chụp

Và đó là dịch vụ bao gồm của Ely Wedding. bạn có thể liên hệ với ảnh viện áo cưới này qua.

  • Số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • [email protected]
  • 024 3564 2564
  • 093 677 28 89

Nguồn: