Tìm hiểu chi phí và địa điểm đặt in vé xe tại Hà Nội

In vé xe là dịch vụ mà các cơ sở kinh doanh vận tải, địa điểm giữ xe cần thực hiện. Với nhiều địa điểm in các mẫu vé xe trên thị trường bạn cần chọn lọc nơi in đảm bảo chất lượng. Thay vì đau đầu tìm kiếm các địa điểm in, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

In vé giữ xe chất lượng, đẹp mắt
In vé giữ xe chất lượng, đẹp mắt

Thiết kế in vé xe đẹp, chất lượng

In ve xe cũng cần chú trọng tới hình thức và thiết kế các kiểu vé xe sao cho phù hợp. Tùy vào từng hình thức kinh doanh mà mỗi cơ sở in các mẫu vé xe riêng.

Các mẫu vé xe khi in cần chọn thông tin rõ ràng, in đầy đủ tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…Các thông tin trên vé xe cần được in ấn rõ ràng, dễ đọc và dễ quan sát.

Bên cạnh đó, trong vé xe cần in thêm mục giá để các doanh nghiệp dễ quản lý nhân viên kiểm soát vé hàng ngày. Đồng thời giúp phân chia và phân loại giữa nhiều loại vé xe khác nhau.

Chi phí in vé giữ xe cho các loại

Vé xe thường có nhiều kích thước, chất liệu dày/mỏng và tùy vào mỗi cơ sở in mà có giá thành khác nhau. Dưới đây là chi phí in các mẫu vé xe bạn có thể tham khảo thêm:

>>> Xem thêm: In tui nilon

Chi phí in các mẫu vé xe kích thước 5×14.8cm có giá dao động từ 6.000 đồng/cuốn đối với mẫu in một màu và mẫu có seri.

Chi phí in mẫu vé xe kích thước 6x16cm có giá dao động từ 7.000 đồng/ cuốn đối với mẫu in một màu và mẫu có seri.

Chi phí in mẫu vé xe kích thước 5x20cm có giá dao động từ 8.000 đồng/ cuốn đối với mẫu in một màu và mẫu có seri.

Số lượng vé xe in càng nhiều chi phí càng thấp. Do đó bạn cần chọn cơ sở in lâu năm để hợp tác đặt in lâu dài, hưởng mức giá sỉ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi phí in ấn các mẫu vé xe tùy vào từng loại
Chi phí in ấn các mẫu vé xe tùy vào từng loại

Chọn địa điểm in vé xe tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Khi cần in các mẫu vé xe bạn nên tham khảo thông tin các cơ sở in Hà Nội. Dành thời gian tham khảo sản phẩm và chi phí tại các xưởng in để chọn lọc cho mình địa điểm ưng ý.

Chọn các xưởng nhận in và thiết kế các mẫu vé xe theo yêu cầu riêng. Đảm bảo bạn có nhiều lựa chọn, sở hữu các mẫu vé xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn lựa được địa điểm đặt in vé xe chất lượng uy tín tại Hà Nội để hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *