Những lưu ý khi in tờ rơi để có được sản phẩm ấn tượng

Tờ rơi vừa là một ấn phẩm của dịch vụ in vừa là một phương tiện quảng cáo hữu ích. Chúng giúp tổ chức, điểm bán quảng bá thương hiệu, sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên hiệu quả này chỉ được tạo ra khi nội dung quảng cáo ấn tượng và hình thức của ấn phẩm tờ rơi cũng phải ấn tượng. Vậy làm sao để bạn có thể in tờ rơi ấn tượng như mong muốn?

Tờ rơi vừa là một ấn phẩm của dịch vụ in vừa là một phương tiện quảng cáo hữu ích.
Tờ rơi vừa là một ấn phẩm của dịch vụ in vừa là một phương tiện quảng cáo hữu ích.

Lưu ý đầu tiên: Chú trọng đến thiết kế tờ rơi trước khi tiến hành in ấn

Để có thể có những sản phẩm tờ rơi chất lượng, khách hàng cần lưu ý đến bản mẫu thiết kế in, Bản mẫu này có thể được hình thành bởi cơ sở in dựa trên nhu cầu, mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Hoặc nó cũng có thể được tạo ra bởi chính khách hàng. Tuy nhiên dù cho là do bên nào thiết kế thì bố cục cần đạt được cần đáp ứng “tiêu chuẩn thiết kế” sau:

– Một bản thiết kế in ấn tờ rơi ấn tượng cần sử dụng những màu sắc hợp chủ đề và có khả năng kích thích người tiêu dùng. Những màu sắc bạn nên sử dụng là những màu nóng. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế theo bố cục đối lập. Tức là màu nền của tờ rơi và màu chữ, màu hình ảnh có sự đối lập. Như vậy hiệu ứng thẩm mỹ sẽ rất tốt.

– Những thông tin quan trọng cần được trình bày nổi bật ở vị trí “centre”. Có như vậy thì bản in mới truyền đạt được nội dung quảng bá mà doanh nghiệp mong muốn.

– Đặc biệt để hiệu quả quảng cáo tờ rơi cao nhất thì hình ảnh phải vừa đảm bảo tính chân thực và tính nghệ thuật. Bố cục sắp xếp hợp lý giữa ảnh minh họa và nội dung chi tiết,

>>> Xem thêm: In phong bì

Lưu ý thứ 2: Muốn in tờ rơi ấn tượng bạn cần chọn cơ sở in đáng tin cậy

Mẫu thiết kế tốt chỉ là một phần làm nên tính ấn tượng của sản phẩm in. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn in ấn ở đâu.

Nếu cơ sở bạn lựa chọn là địa chỉ in không uy tín, chất lượng, không có trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao? Thì lúc này, chắc chắn kết quả bạn nhận được sẽ không bao giờ như mong đợi.

Muốn in tờ rơi ấn tượng bạn cần chọn cơ sở in đáng tin cậy
Muốn in tờ rơi ấn tượng bạn cần chọn cơ sở in đáng tin cậy

Thay vào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường, dựa trên danh tiếng và phản hồi của những khách hàng cũ. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở in nói chung và cơ sở in tờ rơi Hà Nội nói chung thực sự đáng tin. Nhà in Hà Nội đáng tin cậy chắc chắn sẽ biết cách tối ưu hóa những yêu cầu của bạn và sẽ gửi đến bạn những sản phẩm tờ  rơi ấn tượng nhất.

Bạn đang muốn in tờ rơi? Bạn mong muốn sản phẩm in pahir thật hoàn hảo và ấn tượng để có thể quảng bá tốt ra thị trường? Vậy thì bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín và tạo ra những ý tưởng thiết kế độc đáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *