Bạn đã hiểu thế nào là dịch vụ in tiêu đề thư chưa

Lĩnh vực in ấn ngày càng có sự đa dạng cao hơn trong các sản phẩm in. Chúng ta có thể kể đến như phiếu bảo hành, tem nhãn, decal, … Và chúng ta không thể không nhắc tới sản phẩm tiêu đề thư. Vậy bạn có biết dịch vụ in tiêu đề thư là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ in ấn tiêu đề thư chính là in phần nội dung mở đầu cho một bức thư.
Dịch vụ in ấn tiêu đề thư chính là in phần nội dung mở đầu cho một bức thư.

Dịch vụ in tiêu đề thư là gì?

Có lẽ chúng ta đều đã nghe đến cái tên dịch vụ in giấy tiêu đề. Chúng là một trong những dịch vụ in ấn được cung ứng bởi nhiều cơ sở in Hà Nội và các cơ sở in khác.

Dịch vụ in ấn tiêu đề thư chính là in phần nội dung mở đầu cho một bức thư. Chúng thường được trình bày ở góc trên cùng bên trái của bức thư. Tuy nhiên có những khách hàng sẽ yêu cầu in ở chính giữa trên cùng hoặc phía dưới,…

Nội dung của tiêu đề thư khá đơn giản nhưng lại là phần không thể thiếu trong bức thư. Nội dung này bao gồm những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, nhà cung ứng.

  • Tên doanh nghiệp, tên cơ sở cung ứng
  • Slogan, biểu trưng của doanh nghiệp
  • Địa chỉ: bao gồm địa chỉ trụ sở chính là địa chỉ chi nhánh
  • Những thông tin liên lạc: website, email, số điện thoại,…

Vì sao doanh nghiệp cần phải in ấn giấy tiêu đề

Ngày nay thời địa công nghệ phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều loại thư điện tử. Vậy tại sao doanh nghiệp còn cần phải in giấy tiêu đề? Đáp án nằm ở những vai trò khá nổi bật của loại sản phẩm in này.

Thứ nhất, tiêu đề thư (letterhead) giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Theo đó, những thông tin trên letterhead sẽ giúp cho khách hàng phân định doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Ngoài ra việc gửi thư giấy có tiêu đề sẽ thể hiện thái  độ làm việc chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng của doanh nghiệp. Phần đầu thư (tiêu đề) thể hiện sự tôn trọng của người gửi với người nhận. Vì thế, nó sẽ là một phần dẫn dắt quan trọng để khách hàng có hứng thú đọc những thông tin phía dưới.

>>> Xem thêm: In voucher

Vì sao doanh nghiệp cần phải in ấn giấy tiêu đề
Vì sao doanh nghiệp cần phải in ấn giấy tiêu đề

Thứ hai, letterhead sẽ tạo ra tính pháp lý cho bức thư. Vòi những thông tin tiêu đề đều là những nội dung chính xác của doanh nghiệp (tên, logo,…) đã được cấp phép bản quyền. Như vậy, niềm tin mà doanh nghiệp tạo ra cho khách hàng cũng cao hơn.

Khi những sản phẩm công nghệ càng phát triển việc sử dụng thư giấy gửi đi cho khách hàng sẽ tạo nên hình ảnh đẹp vô cùng cho doanh nghiệp. Chính vì thế dịch vụ in tiêu đề thư quả thực nên được sử dụng rộng rãi hơn bởi nhiều tổ chức trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *