In thẻ nhựa bền đẹp, chất lượng cao với giá phải chăng

In thẻ nhựa với các thông tin đầy đủ, thiết kế đẹp mắt phù hợp với mỗi sản phẩm. Đối với các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng thẻ nhựa thì đây là dịch vụ thiết yếu. Vậy khi cần in các mẫu thẻ nhựa nên in ở đâu, chi phí in là bao nhiêu? Những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi cần.

Thẻ nhựa được sử dụng phổ biến
Thẻ nhựa được sử dụng phổ biến

Vì sao cần in thẻ nhựa?

Thẻ nhựa ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Các mẫu thẻ nhựa không chỉ dùng để phục vụ nhu cầu công việc hàng ngày, thay thế hoàn toàn thẻ giấy mà còn mang lại nhiều lợi ích.

Chẳng hạn như sử dụng thẻ nhựa được thiết kế và in theo yêu cầu riêng. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát, nhận biết giữa nhiều loại thẻ với nhau. Bên cạnh đó sử dụng thẻ nhựa in riêng còn giúp quá trình bảo mật an toàn hơn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có các mẫu thẻ nhựa in riêng còn là cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả. Mang lại các giải pháp hiện đại và kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận.

>>> Xem thêm: in vé xe

Giá in thẻ nhựa ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế in the nhua tùy vào từng mẫu in đơn giản hay phức tạp. Cũng như tùy vào chất lượng và tay nghề của mỗi cơ sở in thẻ mà giá thành có sự chênh lệch rõ ràng.

Thông thường, chi phí in các mẫu thẻ nhựa dao động từ 5.000 ngàn đến 10.000 ngàn đồng/ thẻ. Đối với khách hàng cần in thẻ với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Những địa điểm in thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội

Thiết kế và in các mẫu thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội
Thiết kế và in các mẫu thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội

Gợi ý những điểm in Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng để bạn tham khảo. Giúp bạn chọn lọc cho mình những cơ sở in các mẫu thẻ nhựa đáp ứng nhu cầu:

Công ty in Nguyễn Kim

Công ty chuyên nhận in và thiết kế hấu hết các dòng thẻ nhựa. Từ thẻ thành viên, thẻ nhân viên đến các loại thẻ ngân hàng,…Chất lượng in đảm bảo, sản phẩm rõ đẹp và bền theo thời gian. Chi phí in không quá đắt đỏ phù hợp với khách hàng cần in thẻ với số lượng lớn.

Công ty in Trần Anh

Một trong những địa điểm chuyên nhận in các loại thẻ nhựa chất lượng với giá siêu mềm. Công ty có thương hiệu lâu năm được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

Công ty in An Thịnh

Các mẫu thẻ nhựa in tại đây với thiết kế đẹp phù hợp với khách hàng cần in thẻ từ bình dân đến cao cấp. Chi phí in hấp dẫn dành cho khách hàng in số lượng từ 100 thẻ trở lên.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài, chúc bạn sớm lựa chọn được địa điểm in thẻ nhựa đáp ứng nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *