Giới thiệu cho bạn các loại hình in tem bảo hành tại các cơ sở in Hà Nội

Ngày nay, lượng cầu của các dịch vụ in tem bảo hành ngày càng cao. Do đó, nhiều cơ sở in mới được thành lập cùng những cơ sở cũ tạo nên tính cạnh tranh gay gắt. Họ cạnh tranh với nhau bằng giá, bằng dịch vụ hỗ trợ và bằng cả việc cung ứng đa dạng các loại hình in nữa. Vậy bạn có biết những loại hình in tem nhãn bảo hành nào đang được cung ứng?

Ngày nay, lượng cầu của các dịch vụ in tem bảo hành ngày càng cao.
Ngày nay, lượng cầu của các dịch vụ in tem bảo hành ngày càng cao.

Loại hình in tem bảo hành thông dụng nhất: đặt in thông thường

Đặt  in thông thường là một loại hình in tem bảo hành tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn. Loại hình này còn được biết đến với cái tên là đặt in lâu. Chúng là một loại hình in truyền thống, xuất hiện từ thời kỳ đầu của lĩnh vực in ấn. Tuy nhiên, đến ngày nay những ai có nhu cầu in ấn tem bảo hành vẫn khá chuộng loại hình này.

>>> Xem thêm: in lịch tết

Đặc điểm của laoij hình in này là nó sản xuất dược những đơn hàng có số lượng lớn, đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ. Tuy nhiên khách hàng sau khi đặt hàng với các cơ sở  in Hà Nội sẽ phải chờ lấy hàng trong vài ngày.

Mặc dù gọi là đặt in lâu, nhưng hiện nay với công nghệ và năng suất làm việc cao, đơn hàng của bạn có thể sẽ hoàn tất trong 3 – 4 ngày. Trừ khi đơn quá lớn, sản phẩm in đa dạng thì bạn sẽ mất thời gian chờ khoảng 1 tuần.

Loại hình in thứ 2: đặt in nhanh

Đặt in nhanh là một loại hình in mới được hình thành. Theo đó, in nhanh sẽ giúp những khách hàng in tem bảo hành Hà Nội có thể lấy được thành phẩm ngay lập tức mà không phải chờ đến vài ngày. Tuy nhiên với loại hình in này, bạn chỉ có thể áp dụng cho những đơn hàng làm tem với số lượng nhỏ.

Những đơn hàng yêu cầu gấp về thời gian hay chất lượng cao cấp thì bạn nên đặt in nhanh. Bởi vì giá thành của loại hình in nhanh thường khá cao nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Có 3 loại hình in tem bảo hành: in nhanh, in lâu và đặt sản phẩm in sẵn
Có 3 loại hình in tem bảo hành: in nhanh, in lâu và đặt sản phẩm in sẵn

Loại hình in tem bảo hành thứ 3: in sẵn

Với hình thức in sẵn, các mẫu tem bảo hành sẽ được sản xuất sẵn theo những mẫu thiết kế của nhà in. Khi khách hàng muốn mua sản phẩm in, nhà in sẽ giới thiệu các mẫu này. Và họ sẽ cung ứng ngay cho bạn theo số lượng bạn mong muốn.

So với hai loại hình kể trên thì loại hình in này đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể lấy ngay sản phẩm mà lại không phải trả một mức phí quá cao. Số lượng in có thể lớn nhỏ tùy nhu cầu. Tuy nhiên chất lượng sẽ khoogn thực sự quá cao cấp.

Đây là 3 loại hình in tem bảo hành tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng thông tin trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn lựa chọn được loại hình in ấn tem bảo hành phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *