In sổ tay giá rẻ nhưng chất lượng tại In Hà Nội tại sao không?

Không ai là không biết đến sổ tay và những công dụng mà nó đem lại. Sổ tay xuất hiện ở mọi nơi, trong trường học, trong cơ quan,… Vì thế, nhiều cơ sở in sổ tay ra đời và có nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu con người. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại sổ tay và nơi bán sổ tay uy tín.

1. Các mẫu in sổ tay chất lượng, đẹp

Như chúng ta đã biết, sổ tay đẹp hà nội chính là nơi để chúng ta ghi chép những thông tin cần thiết trong quá trình làm việc, học tập. Sổ tay còn chính là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm, những công thức toán học, hay những công thức nấu ăn hay ho. Ngày nay, sổ tay càng được nhiều người ưa thích bởi tính nhỏ gọn, nhiều mẫu mã đa dạng. Dưới đây là một số mẫu sổ tay phổ biến:

– Sổ lò xo: sổ lò xo là loại sổ nhỏ gọn, được thiết kế đơn giản để phù hợp với mọi người dùng. Ngoài ra, để thể hiện cá tính của bản thân, nhiều người còn in sổ, thiết kế sổ theo ý thích của bản thân. Sổ lò xo được thiết kế bằng cách đục những lỗ nhỏ dọc theo cuốn sổ. Sau đó đưa lò xo xỏ vào những lỗ đó để giữ cố định cho cuốn sổ. Sổ lò xo ngày nay được sản xuất phổ biến với giá cả phù hợp, bình dân

>>> Xem thêm: In kỷ yếu

– Sổ còng: In sổ tay theo yêu cầu với bìa da được khâu ở hai bên cuốn sổ. Ruột của sổ được cố định vào miếng bìa cứng để nhét vào miếng bìa da. Đây là một sản phẩm với quy trình sản xuất khá phức tạp. Có thể làm quà tặng được sản xuất theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

– Sổ bìa cứng: in sổ tay giá rẻ với thiết kế vô cùng đơn giản. Sổ bìa cứng với hai thành phần chủ yếu là miếng bìa được cố định ở hai bên với nhiều tờ giấy để thiết kế nên cuốn sổ. Sổ bìa cứng rất phù hợp cho các bạn học sinh và dân văn phòng

Nhiều mẫu sổ tay đẹp phục vụ đời sống con người
Nhiều mẫu sổ tay đẹp phục vụ đời sống con người

2. Nên in sổ tay ở đâu?

Cơ sở In Hà Nội là nơi in sổ tay uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin dùng. Tại đây, quá trình sản xuất vô cùng hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những mẫu thiết kế sẽ được các designer chuyên nghiệp thiết kế với những phần mềm photoshop. Họ sẽ miễn phí thay đổi thiết kế cho đến khi nào khách hàng hài lòng.

In sổ tay ở đâu là uy tín và chất lượng
In sổ tay ở đâu là uy tín và chất lượng

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay In Hà Nội để in sổ tay chất lượng, giá cả phù hợp với những mẫu thiết kế vô cùng nổi bật nhỉ !?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *