Những đặc điểm cần lưu ý khi in poster có thể bạn chưa biết

Poster là một công cụ sử dụng hình ảnh, câu chữ để giao tiếp, truyền tải thông điệp đến khách hàng. Để tạo ra những chiếc poster chất lượng, bắt mắt thì quá trình in poster phải trải qua nhiều bước quan trọng. In Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn những lưu khi in poster dưới đây.

1. Kích thước của poster

Những poster trong in ấn thường có kích thước với các khổ A2, A3, A4 phù thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Các xưởng in sẽ giới thiệu đến khách hàng các loại giấy như 170gsm silk hay Gloss Art Fsc. Gsm là kí hiệu đại diện cho số gram trên mỗi mét vuông và thể hiện độ dày của giấy.

Nếu có thắc mắc về kích thước của poster đẹp, có thể đến In Hà Nội để được tư vấn kỹ càng nhất.

Những lưu ý khi in poster
Những lưu ý khi in poster

2. Chính tả

Chính tả là một vấn đề mọi người thường không lưu ý đến. Những với các mẫu poster đẹp thì việc đảm bảo chính tả là vô cùng quan trọng. Việc đúng chính tả hay không còn thể hiện độ chuyên nghiệp, trách nhiệm của công ty bạn đến việc truyền tải thông tin đến khách hàng.

Lời khuyên để khắc phục đó chính là kiểm tra chính tả lần nữa, lần nữa sau khi đã hoàn thành xong bản nháp. Nếu chưa chắc chắn, hãy nhờ đồng nghiệp và người thân kiểm tra lại lần nếu. Thật là tệ nếu như in poster vô cùng chất lượng nhưng lại sai chính tả.

3. Chọn giấy in và đưa file đi in

Các cơ sở in ấn thường lựa chọn định dạng pdf vì nó phổ biến và phù hợp với nhiều phần mềm hiện nay. Ngoài ra bạn còn có thể tải file theo định dạng png, jpg nếu độ phân giải đủ lớn. Nhưng những poster khuyến mãi được chụp từ điện thoại có thể tải dưới dạng jpg nhưng sẽ không đảm bảo được chất lượng.

>>> Xem thêm: In nhanh

4. Lựa chọn nơi in poster uy tín

Việc lựa chọn cơ sở in ấn giá in poster rẻ, chất lượng là vô cùng quan trọng. Cơ sở in ấn Hà Nội là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực in ấn. Nơi đây đã hợp tác và đạt được nhiều sự tin tưởng với những đối tác lớn. Ngoài ra, nơi này sẽ khiến bạn đảm bảo về chất lượng, khi có lỗi sẽ tự động chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng.

In poster ở đâu là uy tín, chất lượng.
In poster ở đâu là uy tín, chất lượng.

Trên đây là những lưu ý khi in poster để bạn có thể nắm rõ hơn. Bạn sẽ trở nên chủ động hơn trong việc thiết kế, chuẩn bị cho việc in poster quan trọng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *