Những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in phiếu bảo hành

Dịch vụ in phiếu bảo hành của những cơ sở in nói chung và in Hà Nội nói riêng đang được rất nhiều khách  hàng doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên việc in ấn ra một mẫu phiếu bảo hành đạt chuẩn cần có nhiều yếu tố cần được lưu ý. Vậy những yếu tố này là gì? Bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ in phiếu bảo hành đang được rất nhiều khách  hàng doanh nghiệp sử dụng.
Dịch vụ in phiếu bảo hành đang được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp sử dụng.

In phiếu bảo hành cần đảm bảo nội dung in ấn đúng và đủ

Những thông tin trong phiếu bảo hành chính là thứ mang toàn bộ giá trị của mẫu phiếu. Do đóm khi in ấn, khách hàng cần phải đảm bảo những thông tin mình cung cấp chi nhà in phải đầy đủ và chính xác.

Lượng thông tin đưa ra sẽ xoay quanh về chính sách bảo hành của doanh nghiệp. Ví dụ như, trường hợp nào được bảo hành, trường hợp nào cần trả thêm phí,… Ngoài chính sách bảo hành còn có thời gian bảo hành (1 năm, 2 năm, 3 năm, trọn đời,…). Đây chính là nội dung cốt lõi của phiếu bảo hành sản phẩm mà doanh nghiệp cần ghi nhớ.

>>> Xem thêm: in tiêu đề thư

Đặc biệt, thông tin trên thẻ bảo hành còn cần có: tên doanh nghiệp cung ứng, logo, slogan,… Những nội dung cam kết được in ấn trên phiếu sẽ làm tăng thêm giá trị và tính tin cậy cho tấm phiếu đối với khách hàng.

Khi in ấn phiếu bảo hành, bạn cần quan tâm đến cả tính hình thức của nó

Bên cạnh nội dung, hình thức phiếu bảo hành cũng  cần được lưu tâm. Hình thức ở đây bao  gồm kích thước của mẫu phiếu và màu sắc in phiếu.

Kích thước, hình dạng mẫu phiếu in khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những hình dạng kích thước sẵn có tại nhà in (phiếu gấp hình chữ nhật, phiếu hình vuông,…). Hoặc bạn có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo dựa trên những mẫu có sẵn để tạo sự độc đáo, ấn tượng.

Về màu sắc, màu sắc của phiếu bảo hành không cần quá màu mè hay sử dụng số lượng màu lớn. Số lượng màu in dưới 3 là đủ, nó sẽ khiến mẫu phiếu không quá rối nhưng vẫn có tính thẩm mỹ.

In phiếu bảo hành cần đảm bảo nội dung in ấn đầy đủ và màu sắc hài hòa
In phiếu bảo hành cần đảm bảo nội dung in ấn đầy đủ và màu sắc hài hòa

Thông thường màu sắc của phiếu bảo hành sản phẩm sẽ được in theo chủ đề màu ở logo của doanh nghiệp. Như vậy chúng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn với thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức.

Trên đây là 2 lưu ý cần thiết dành cho những khách hàng đang có nhu cầu in phiếu bảo hành. Đây sẽ là những thông tin tham khảo giá trị giúp bạn có được những sản phẩm in ấn chất lượng và có giá trị sử dụng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *