Bật mí những ưu nhược điểm của in offset không thể bỏ qua

Để in tạp chí, báo, văn phòng phẩm,… với số lượng lớn nhưng chất lượng thì in offset lựa chọn hàng đầu. In offset có ưu điểm lớn nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Song, nó vẫn còn tồn tại những nhược điểm. Chúng ta sẽ cùng làm rõ hơn nhé !

1. Ưu điểm của công nghệ in offset

Những điều mà khách hàng thường lo lắng, quan tâm khi in số lượng lớn chính là hình ảnh, màu sắc không đạt yêu cầu. In offset giúp xưởng in tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Thời gian in ấn cũng trở nên vô cùng nhanh chóng và được ứng dụng dễ dàng với nhiều bản in. Không giống như công nghệ in khác, in trực tiếp mực lên bề mặt sẽ làm nhòe màu sắc. Công nghệ in offset sẽ in trực tiếp lên tấm ép, sau đó sẽ truyền trực tiếp lên bề mặt in. 

>>> Xem nhanh: In dữ liệu biến đổi

Đặc biệt, kỹ thuật in offset hiện đại ngày nay được vận hành tự động, đẩy nhanh các tiến độ và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình.

Ưu điểm của công nghệ in offset
Ưu điểm của công nghệ in offset

2. Nhược điểm của công nghệ in offset

Nhược điểm của in offset là gì ? Bên cạnh những ưu điểm mà kỹ thuật in này có, nó vẫn có nhược điểm tồn tại. Nếu không bảo quản cẩn thận, bản in kẽm sẽ rất dễ dàng rơi vào tình trạng hư hỏng. In offset chỉ sử dụng cho in ấn với số lượng lớn. In ấn số lượng nhỏ sẽ không được áp dụng công nghệ in này. Vì vậy nó chỉ phù hợp cho những xưởng in ấn lớn, có lượng đặt hàng cao.

3. Tại sao nên in offset tại In Hà Nội?

In Hà Nội áp dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Khi khách hàng đặt số lượng in nhiều, in offset sẽ khiến bạn hài lòng với những sản phẩm đạt chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, khi đặt đơn hàng số lượng lớn, bạn sẽ được chiết khấu cao, giá thành sản phẩm vô cùng rẻ. Trong đó, chất lượng sản phẩm là điều mà In Hà Nội đặt lên hàng đầu, họ luôn đặt tiêu chí là đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Nếu cần được tư vấn những thắc mắc về giá hay sản phẩm, hãy liên lạc ngay với In Hà Nội để có câu trả lời tốt nhất nhé.

Nên in offset ở đâu là uy tín?
Nên in offset ở đâu là uy tín?

Vậy là bài viết đã giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn và ưu nhược điểm của in offset. Tùy vào nhu cầu in của bạn, hãy tìm những cơ sở in ấn và công nghệ in phù hợp nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *