Bí quyết thiết kế và in menu thu hút thực khách hàng

Menu là sản phẩm mà các nhà hàng, quán cafe hay các cửa hàng kinh doanh ăn uống cần có. Tùy vào mỗi mô hình kinh doanh mà mỗi nơi chọn mẫu menu phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được kiểu menu nào ưng thì hãy tham khảo những bí quyết in menu chúng tôi chia sẻ trong bài. Để lựa chọn cho mình mẫu menu chất lượng, thu hút thực khách.

Menu dành cho cửa hàng kinh doanh ăn uống
Menu dành cho cửa hàng kinh doanh ăn uống

Bí quyết in menu chất lượng, thu hút thực khách

In menu nhà hàng, quán cafe hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng cần có thiết kế riêng. Những mẫu menu đẹp mắt và ấn tượng thường khiến khách hàng muốn mua nhiều hơn. Vậy khi cần in menu bạn nên áp dụng những bí quyết đơn giản sau:

Thiết kế menu dễ quan sát và nổi bật để thu hút

Tên các món ăn và thức uống trong menu cần được chọn lọc và thiết kế thật nổi bật. Đây là cách để kích thích thực khách muốn tìm hiểu và mua những món đó nhiều hơn.

Thông thường các món ăn phổ biến được ưa chuộng thường in ở trên cùng và in thật nổi. Tiếp đến là các món thông thường và các món mới bạn có thể in ở trang sau cùng. Menu cần được in thật ngắn gọn, ít rườm rà bởi khách hàng thường không thích các kiểu menu dài lê thê.

>>> Xem thêm: in hộp giấy

Tránh thu hút vào giá sản phẩm

Các mẫu menu nhà hàng thường ít khi ghi giá nổi bật hay đánh lạc hướng bằng cách in giá thật nhỏ. Thậm chí có nơi bỏ luôn giá ra khỏi menu để khách hàng ít quan tâm tới giá và thoải mái khi chọn món.

Thêm hình ảnh cho menu

Menu cần có hình ảnh minh họa để các món ăn trở nên hấp dẫn cũng như gợi ý khách chọn món yêu thích hơn. Tuy nhiên nên chú trọng hình ảnh thật của quán thay vì ảnh lấy trên mạng quá nhiều.

Bên cạnh đó, menu cần hạn chế tối đa in các chi tiết đậm hay chữ viết hoa quá nhiều. Thay vào đó, bạn có thể chọn các ký tự cách điệu sao cho phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh.

Chọn địa điểm in uy tín để sở hữu mẫu menu đậm chất riêng
Chọn địa điểm in uy tín để sở hữu mẫu menu đậm chất riêng

In menu giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Các cơ sở kinh doanh ăn uống khi cần chọn những địa điểm in Hà Nội cần ưu tiên nơi uy tín. Tham khảo các xưởng in có thương hiệu để đặt in các mẫu menu với số lượng lớn.

Ngoài ra khi chọn đúng cơ sở in chất lượng, bạn sẽ được tư vấn thiết kế đa dạng kiểu menu. Không cần phải chọn các mẫu menu truyền thống, rập khuôn mà bạn thường thấy. Hãy để nơi in ấn giúp bạn sở hữu những mẫu menu mới lạ, độc đáo và có ấn tượng riêng.

Hy vọng những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được nơi in menu đáp ứng nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *