Đi tìm đáp án: Nên in mác quần áo ở đâu là chất lượng?

Tem, nhãn mác quần áo là một sản phẩm để thể hiện thông tin của nhãn hàng, làm nổi bật cho những thiết kế quần áo. Mỗi bộ phận trong in mác quần áo đều có những ý nghĩa riêng, nổi bật. Cùng tìm hiểu về thành phần của nhãn mác quần áo nhé !

1. Thành phần của nhãn mác quần áo

Giống như những sản phẩm khác, nhãn mác quần áo là một công cụ khiến khách hàng có thể nhận diện nhãn hàng, thương hiệu bạn. Trên nhãn mác còn có thể chứa các thông tin về tên thương hiệu, size sản phẩm,… In mác quần áo thường xuất hiện trên những vị trí như cổ áo, sườn áo, cạp quần,…

Nhãn mác quần áo gồm ba thành phần chính: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo, thẻ treo quần áo.

– Nhãn vải in mác vải quần áo thường được gọi là tem sườn, mép vải,… nó thường được đặt ở vị trí cổ áo, cổ quần. In mác quần áo thường có những thông tin về nhãn hàng, sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng.

– Nhãn dệt quần áo: thường được in mac với hai thành phần chính là nhãn dệt thường và nhãn dệt satin. Chất liệu tuy khác với nhãn vải quần áo nhưng nó cùng thực hiện chung những chức năng. Đó là cung cấp những thông tin về sản phẩm, size, hay slogan,… Nhãn dệt có độ kỳ công nhất, sử dụng bền nhất vì vậy mà giá thành cũng khá cao.

– Thẻ treo quần áo: Thẻ treo quần áo thường được làm bằng những chất liệu giấy đơn giản như coucher, ivoury,… Thẻ treo quần áo có thể được chứa đựng nhiều thông tin như: thông tin, nhãn hàng sản phẩm, size, hình đại diện,…

Những thành phần của mác quần áo
Những thành phần của mác quần áo

2. Nên in mác quần áo ở đâu là chất lượng

Cơ sở in ấn In Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in mác quần áo. Được nhiều thương hiệu thời trang lớn hợp tác, tin dùng trong nhiều năm. Nơi đây có nhà máy sản xuất sử dụng những chất liệu in cao cấp. Do sản xuất với số lượng lớn nên giá thành nơi đây cũng rẻ hơn so với những xưởng in khác. Hơn nữa, những thiết kế về mác quần áo của bạn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt, nổi bật khiến khách hàng nhớ tới bởi trình độ của các designer.

>>> Xem thêm: in phiếu bảo hành

Nơi nào in mác quần áo chất lượng
Nơi nào in mác quần áo chất lượng

Nếu vẫn còn đang thắc mắc không biết in mác quần áo ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng thì đừng ngại ngần mà liên hệ với In Hà Nội. Bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *