Sự đa dạng của dịch vụ in lịch tết tại thị trường Hà Nội

Lịch tết, lịch treo tường luôn là một trong những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu không thể thiếu. Chính vì thế mà cứ vào khoảng quý III hàng năm, các khách hàng đã rục rịch bắt đầu đặt in lịch tết. Dịch vụ in này ngày càng có sự đa dạng cao về nhiều khía cạnh. Hãy cùng tìm hiểu những sự đa dạng này là gì nhé.

Sự đa dạng của dịch vụ in lịch tết thể hiện qua các mẫu thiết kế độc đáo.
Sự đa dạng của dịch vụ in lịch tết thể hiện qua các mẫu thiết kế độc đáo.

Sự đa dạng của dịch vụ in lịch tết thể hiện qua các mẫu thiết kế độc đáo.

Lịch tết được sản xuất không đơn thuần chỉ là in ngày tháng. Mà bên cạnh đó nó cần phải có những ý tưởng thiết kế đi kèm. Có như vậy sản phẩm lịch tết mới có ý nghĩa và giá trị sử dụng cao hơn.

>>> Xem thêm: in catalogue

Các mẫu lịch tết nói chung và mẫu lịch tết 2020 nói riêng luôn có những ý tưởng thiết kế rất phong phú. Những ý tưởng này bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi khi nó lại được tạo ra dựa trên phong cách hoạt động của các tổ chức cơ quan.

Ví dụ như công ty du lịch muốn in ấn lịch tết thì họ sẽ đưa ra ý tưởng là hình ảnh các vùng đất du lịch hấp dẫn cho mỗi trang lịch. Tương tự trường học thì sẽ sử dụng hình ảnh trường, giáo viên, đoàn thể học sinh, sinh viên,…

Sự đa dạng đến từ mức giá thành in ấn

Giá  in ấn lịch tết, giá lịch treo tường cũng là một yếu tố làm nên sự đa dạng cho dịch vụ in lịch tết 2020. Mức giá được đưa ra luôn không giống nhau và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá thành in lịch sẽ khác nhau nếu chất liệu giấy in khác nhau. Lúc này nếu bạn đặt in giấy Couches mức báo giá chắc chắn sẽ không giống với báo giá chất liệu in giấy Kraft.

Mức giá đa dạng bởi nó còn chịu ảnh hưởng của công nghệ in, số lượng sản phẩm đặt in,… Thậm chí khi bạn đặt in ở địa chỉ A giá in cũng sẽ có sự khác biệt với địa chỉ B.

Sự đa dạng cũng được tạo ra bởi địa chỉ in

Hiện nay, trên thị trường in Hà Nội, nhu cầu về dịch vụ in nói chung và in ấn lịch tết nói riêng đang rất cao. Chính vì thế các nhà fin được thành lập cũng nhiều hơn. Điều này đã tạo ra sự đa dạng  trong các địa chỉ in ấn.

Sự đa dạng cũng được tạo ra bởi địa chỉ in
Sự đa dạng cũng được tạo ra bởi địa chỉ in

Nhiều công ty in lịch tết được thành lập sẽ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên việc này cũng đồng nghĩa rằng lựa chọn của khách hàng sẽ khó khăn hơn. Vì trong nhiều địa chỉ, bạn khó biết được đâu là cơ sở uy tín, chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu in ấn lịch tết? Hiện nay, thị trường in lịch tết quả thực có sự đa dạng rất cao về nhiều khía cạnh. Chính vì thế chắc chắn mọi nhu cầu, mong muốn của bạn về sản phẩm in sẽ được đáp ứng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *