Thiết kế và in hộp giấy cần chú trọng những gì bạn đã biết chưa?

Hộp giấy ngày càng được ưa chuộng nhằm thay thế các mẫu hộp từ chất liệu nhựa. Sử dụng hộp giấy vừa thân thiện với môi trường vừa thu hút khách hàng. Chính vì vậy, các dịch vụ thiết kế và in hộp giấy ngày càng được ưa chuộng. Để sở hữu những thiết kế và in các mẫu hộp giấy đẹp mắt, mời bạn theo dõi trong bài viết sau.

In hộp giấy đẹp mắt
In hộp giấy đẹp mắt

Những điều cần chú trọng khi in hộp giấy

Làm hộp giấy không còn xa lạ với các shop kinh doanh. Đây là mẫu hộp được sử dụng rất nhiều nhằm thay thế các loại hộp bằng nhựa hoặc bao nilong. Hộp này ngày nay không chỉ là chiếc hộp đơn giản mà được thiết kế và in vô cùng đẹp mắt.

Để sở hữu những mẫu hộp giấy đẹp, thu hút người mua hàng. Khi cần in hop giay, bạn nên chú trọng các chi tiết sau:

>>> Xem thêm: in thẻ nhựa

Thông tin rõ ràng

Các thông tin về sản phẩm, địa chỉ, đơn hàng,…cần được in rõ ràng trên mặt trước của hộp giấy. Tùy vào kích thước hộp to hay nhỏ mà bạn có thể lược bớt các thông tin cho ngắn gọn hơn.

Thông điệp ý nghĩa

Hộp giấy không chỉ dùng để đựng những món hàng ở bên trong mà cần có thông điệp riêng. Bạn có thể chọn các thông điệp ý nghĩa hoặc những điều muốn truyền tải.

Thiết kế chi tiết đẹp mắt, ấn tượng

Những chi tiết, hình ảnh trên hộp giấy nên thiết kế nổi bật, ấn tượng để tạo được dấu ấn riêng khi ai đó cầm hộp trên tay.

Tùy vào từng sản phẩm kinh doanh mà bạn chọn hình ảnh sao cho phù hợp. Các hình ảnh được in với màu sắc tươi sáng, nổi bật sẽ khiến khách hàng thích thú hơn.

In bao bì hộp giấy chất lượng với giá rẻ ở Hà Nội

Chọn nơi in các mẫu hộp giấy theo nhu cầu riêng
Chọn nơi in các mẫu hộp giấy theo nhu cầu riêng

Thị trường in Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở nhận thiết kế, gia công in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để chọn được nơi in các mẫu hộp giấy đẹp bạn cần chọn nơi in có thương hiệu.

Các cơ sở nhận in đa dạng các mẫu hộp giấy sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt bạn dễ dàng yêu cầu thợ thiết kế các mẫu in theo nhu cầu riêng mà không lo đụng hàng.

Ngoài ra, tìm đến các cơ sở in uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng và giá tiền. Tùy vào số lượng hộp giấy bạn muốn in nhiều hay ít mà các địa điểm in có giá sỉ phải chăng.

Tóm lại khi cần thiết kế đặt in hộp giấy, bạn nên chọn các mẫu in phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh và tìm đến nơi in các mẫu hộp giấy đảm bảo uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *