Tìm hiểu tất cả những thông tin xoay quanh in dữ liệu biến đổi

In dữ liệu biến đổi là gì? các bước in dữ liệu biến đổi ra sao? hay cách chọn cơ sở in tin cậy để in dữ liệu biến đổi như thế nào? Đây là tất cả những thông tin chúng tôi sẽ giải đáp với bạn trong bài viết ngày hôm nay. Cùng tìm hiểu nhé

1. In dữ liệu biến đổi là gì?

In dữ liệu biến đổi là gì ? in dữ liệu biến đổi có lẽ là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người nếu bạn không quen thuộc với ngành in ấn. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mã vạch, mã QR xuất hiện trên các sản phẩm là hình ảnh quen thuộc với mọi người. Các loại sản phẩm từ mọi lĩnh vực đều có mã vạch để khi khách hàng quét sẽ hiện lên đầy đủ thông tin về sản phẩm. Nhờ đó mà thiết kế bao bì sản phẩm trở nên thông minh và thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, khi áp dụng phần mềm in dữ liệu biến đổi, thông tin sản phẩm sẽ được thể hiện rõ ràng, chi tiết hơn so với việc in ở ngoài bao bì truyền thống. 

Mã QR chứa thông tin của sản phẩm
Mã QR chứa thông tin của sản phẩm

2. Các bước in dữ liệu biến đổi

Bước 1: Doanh nghiệp sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho sản phẩm. Các xưởng in sẽ áp dụng cách in dữ liệu biến đổi để tạo thành mã QR. 

Bước 2: Cơ sở in sẽ tiến hành in ấn tem. Để hoàn thành bước này thì bắt buộc các cơ sở in phải có máy in dữ liệu biến đổi và phần mềm in dữ liệu biến đổi. Những yêu cầu về thiết kế, thông tin của sản phẩm sẽ được làm theo nhu cầu của khách hàng. Số lượng sản phẩm đặt in sẽ được hoàn tất theo yêu cầu của doanh nghiệp đề ra.

>>> Xem thêm: in card visit

3. Cách chọn cơ sở in tin cậy để in dữ liệu biến đổi

Dựa vào danh tiếng: Những thương hiệu, xưởng in có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo được chất lượng hơn. Họ đạt được nhiều lòng tin từ khách hàng, vì thế chất lượng sản phẩm cũng được cải tiến để giữ vững thương hiệu của mình

Chất lượng sản phẩm: Trước khi chọn cơ sở in ấn nào thì doanh nghiệp nên tham khảo những đối tác trước của cơ sở in đó. Hoặc có thể đến cơ sở in để tham khảo trực tiếp những sản phẩm của họ

Nơi in dữ liệu biến đổi uy tín
Nơi in dữ liệu biến đổi uy tín

Cơ sở In Hà Nội có thể đáp ứng được cả hai tiêu chí trên. Xuất hiện từ lâu và dần khẳng định được vị thế của mình, nơi đây đã dần chiếm lòng tin với các doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ. Vì vậy đây là một gợi ý về những nơi in dữ liệu biến đổi để bạn có thể tham khảo.

Bài viết đã giải đáp những thông tin cơ bản về quy trình in dữ liệu biến đổi. Công nghệ in này ngày càng phát huy vai trò và trở nên quan trọng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *