Những loại giấy thường được sử dụng để in decal hiện nay

Hiện nay các cơ sở in decal Hà Nội mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về chất liệu in. Các nhà in Hà Nội sử dụng điều này như là một yếu tố giúp họ cạnh tranh so với đối thủ. Tuy nhiên điều này lại tạo ra một “tác dụng phụ”. Đó là khách hàng không biết đâu là loại giấy phù hợp hơn với mục đích của mình. Vậy bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Hiện nay các cơ sở in decal Hà Nội mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về chất liệu in.
Hiện nay các cơ sở in decal Hà Nội mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về chất liệu in.

Giấy decal AL thường

Giấy in ấn decal thường gặp nhất trên thị trường đó là giấy decal AL thường. Loại giấy này sẽ được tạo thành từ chất liệu Fascoat Plus. Đặc điểm của nó là có bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Giấy in có màu trắng.

Loại giấy này phù hợp để in các loại decal ứng dụng trong các lĩnh vực may mặc, thẩm, mỹ,…

Giấy decal AL thường có độ bám mực tốt, chất lượng bản in đẹp khi dùng mực Wax Resin,…

>>> Xem thêm: in kẹp file

Giấy in decal bán cảm nhiệt

Bên cạnh giấy decal AL thường, giấy in bán cảm nhiệt cũng là một loại giấy thường gặp. Chúng được làm từ chất liệu Premium Transtherm. Bề mặt giấy là màu trắng đục, trắng mờ, bề mặt nhãn cho độ bám mực cũng những mức tương phản tốt.

Loại giấy decal này có thể sử dụng cho nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Mặc dù vậy, nó vẫn phù hợp nhất khi dùng cho những sản phẩm có thời gian lưu trữ lâu ngoài trời.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Bạn có thể lựa chọn loại giấy decal cảm nhiệt trực tiếp để in ấn sản phẩm decal mong muốn. Loại giấy này được làm từ chất liệu Multitherm Plus, bề mặt chúng có độ nhám, bề mặt giấy có màu trắng mờ giồng với decal bán cảm  nhiệt. Tuy nhiên khi có nhiệt độ tác động, bề mặt sẽ chuyển màu sậm.

Chúng được in ấn để sử dụng cho những sản phẩm có thời gian tích trữ lâu dài hoặc phải chịu nhiều điều kiện khắc nghiệt. Chính vì thế nếu muốn in decal lấy liền hoặcđặt in lâu thì giấy này phải in trực tiếp bằng nhiệt ở đầu máy in. Chứ  nó sẽ không tiếp xúc qua với ribbon như những phương pháp in khác.

Ngoài ba loại giấy trên, bạn còn có thể lựa chọn loại giấy in làm decal nhựa được làm từ chất liệu Synthetic paper hay giấy Couches,…

Trên đây là những mẫu, loại chất liệu in decal từ các loại giấy được dùng phổ biến nhất. Bạn hãy tham khảo tính ứng dụng riêng của chúng để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *