Top 3 những nơi in bao lì xì giá rẻ, uy tín chất lượng nhất

Truyền thống lì xì may mắn vào những dịp năm mới là một nét văn hóa vô cùng đẹp, gần gũi của người dân Việt Nam. Những đứa trẻ vô cùng vui vẻ, háo hức khi nhận được những bao lì xì xinh xắn. Cùng nhau tìm hiểu top 3 nơi in bao lì xì chất lượng, giá rẻ nhé.

1. In Hà Nội

In Hà Nội được đánh giá là một trong những cơ sở in ấn hàng đầu với chất lượng, mẫu mã bao lì xì đa dạng, phong phú. Do sản xuất số lượng lớn, nên giá cả in bao lì xì vô cùng cạnh tranh với những cơ sở khác, đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hàng năm, nơi đây cho ra hàng ngàn những mẫu bao lì xì đẹp được thiết kế với chất lượng cao. Những chiếc bao lì xì này như những biểu tượng may mắn đem đến cho người nhận.

Nếu vẫn còn thắc mắc không biết nơi nào in bao lì xì đẹp, giá cả lại phù hợp thì hãy đến nơi đây. Bạn sẽ được tư vấn về giá cả và dịch vụ một cách tận tâm nhất.

Bao lì xì mẫu mã đẹp và chất lượng
Bao lì xì mẫu mã đẹp và chất lượng

2. Moji – phụ kiện và quà tặng

Moji là một thương hiệu chuyên bán phù kiện và quà tặng quen thuộc với giới trẻ. Ngày nay, trên các thành phố lớn, nhỏ đều có sự xuất hiện của Moji. Vào những dịp tết, Moji thường sản xuất nhiều bao lì xì 2019 với những mẫu mã vô cùng hiện đại, hợp xu hướng với giới trẻ. Năm nay, Moji đã cho ra đời nhiều hình ảnh bao lì xì vô cùng đa dạng, đáng yêu như: chú heo con, cành mai vàng,…

>>> Xem thêm: In poster

Top 3 nơi in bao lì xì giá rẻ
Top 3 nơi in bao lì xì giá rẻ

Moji sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy thích thú nhất dù cho bạn có khó tính như thế nào đi chăng nữa.

3. CC Shop

Với những mẫu mã đa dạng mà CC shop bán bao lì xì, các đồng nghiệp, bạn bè bạn sẽ vô cùng thích thú, ấn tượng nếu nhận được chúng. Đến với nơi đây, các sản phẩm bao lì xì của bạn sẽ được thiết kế từ nguyên liệu, công nghệ của Hàn Quốc. Ngoài ra, những nhân viên nơi đây vô cùng nhiệt tình, tận tâm với khách hàng nếu họ có thắc mắc hay cần tư vấn.

Tết này không biết chọn nơi nào để in bao lì xì gửi cho người thân bạn bè nhỉ. Bài viết đã gợi ý top 3 những nơi in bao lì xì chất lượng và giá rẻ nhất để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *