Địa chỉ in giấy khen chất lượng với giá thành hợp lý

Giấy khen được hình thành để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cá nhân, tập thể trong quá trình học tập và làm việc. Nhờ vào những công nghệ in giấy khen hiện đại, chúng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn. Để tìm rõ hơn về vấn đề này và lựa chọn cho mình những cơ sở in uy tín, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Các loại giấy khen phổ biến trên thị trường hiện nay

Như chúng ta đã biết, giấy khen được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Có thể kể đến như giấy khen trong học tập cho học sinh, sinh viên, trong công việc cho những nhân viên ưu tú,… Mỗi loại lại có kiểu cách trình bày, thiết kế khác nhau nên khó có thể phân loại chính xác. Thế nên, chúng ta có thể dựa vào chất liệu giấy nhằm phân loại như sau:

Một là giấy Couche – được dùng phổ biến nhất trong in giấy khen. Với các ưu điểm nổi bật như bề mặt bóng mịn, bám mực tốt, giấy Couche được dùng phổ biến trong trường học. Bạn có thể chọn giấy có kích thước 297×210 mm, định lượng 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp.

Giấy khen được sử dụng rất phổ biến hiện này
Giấy khen được sử dụng rất phổ biến hiện này

Hai là giấy Glossy. Loại giấy này được ít người biết đến bởi chúng thường được dùng khen tặng trong công ty, đơn vị nhà nước,… Giấy Glossy được ưa chuộng bởi hình ảnh sẽ có độ nét cao, màu sắc hài hòa, chuẩn xác,…. Đồng thời, tuổi thọ của chúng tương đối cao mà lại có giá thành vô cùng hợp lý.

Ba là giấy Conqueror được các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong việc khen thưởng nhân viên. Đó chính là bởi giấy Conqueror có rất nhiều ưu điểm phù hợp. Có thể kể đến như màu sắc đa dạng, đáp ứng mọi bản thiết kế, bám màu bền, dày dặn,…

Địa chỉ in giấy khen uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay

Nhu cầu sử dụng giấy khen ngày càng tăng cao, các cơ sở in ấn vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng trong số đó, không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng để trục lợi từ khách hàng. Vì thế, bạn cần hết sức cảnh giác trước những lời mời chào giá rẻ và nhiều ưu đãi đến bất ngờ.

Bởi vậy, hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Điều này cũng đã giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu bền vững đến ngày hôm nay.

Cơ sở in giấy khen phát triển rất phổ biến hiện nay
Cơ sở in giấy khen phát triển rất phổ biến hiện nay

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ in giấy khen chuyên nghiệp, uy tín? Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với bạn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.